Chương trình khuyến mại mùa đông 2021 của Inax ưu đãi lên đến 40%

28-10-2021, 2:58 pm

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm cao vào những dịp cuối năm từ các công trình và hộ gia đình, Inax có chương trình khuyến mại mùa đông 2021 các sản phẩm thiết bị vệ sinh với ƯU ĐÃI CỰC SỐC.

Khuyến mại mùa đông 2021 của Inax ưu đãi lên đến 40%

Cường Quốc xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại mùa đông 2021 từ INAX. Các sản phẩm trong chương trình khuyến mại được giảm giá sâu. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại từ 25.10.2021 - 15.1.2022 với vô vàn sản phẩm giảm giá cực sốc. Ưu đãi lên đến 40% cho các sản phẩm sen vòi, bồn cầu giảm giá lên đến 25%, các sản phẩm chậu rửa giảm giá đến 30%...Đây là THỜI ĐIỂM VÀNG để quý khách hàng mua sắm và tân trang lại cho không gian phòng tắm của gia đình mình. Qúy khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn về các sản phẩm và đặc biệt tiết kiệm đáng kể kinh phí cho gia đình mình.

Giảm giá cực sốc sản phẩm bồn cầu Inax

Trong đợt khuyến mãi mùa đông 2021 của Inax lần này, các sản phẩm bồn cầu đang giảm giá cực tốt. Với nhiều mẫu bồn cầu được nhiều khách hàng yêu thích, khá quen thuộc và đang bán chạy hiện nay như: AC-4005VN, AC-1035VN, AC-2700VN,...đang được giảm giá lên đến 30%.

Ngoài ra còn các mã bồn cầu Inax được giảm giá như sau:

Nắp rửa điện tử Inax giá tốt 2021

Nắp rửa điện tử Inax đang được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn trong năm 2021 bởi sự tiện nghi cùng nhiều chức năng vệ sinh hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: E-Clean phun rửa tự dộng trước sau, vệ sinh phụ nữ, sưởi ấm bệ ngồi, khử mùi nhanh, tiết kiệm điện. Mức giá được giảm lên đến 30% tổng giá trị sản phẩm. Đặc biệt kết hợp cùng bàn cầu một khối, hai khối cũng được giá cực kì tốt.

Gói khuyến mại combo đặc biệt siêu hấp dẫn

Các sản phẩm trong gói combo khuyến mại đó là bồn cầu, lavabo, sen tắm, vòi chậu. Khi mua combo khuyến mại sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và kinh phí.

Chương trình khuyến mại Lavabo Inax 2021

Lavabo cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong đợt khuyến mại mùa đông 2021 lần này từ thiết bị vệ sinh Inax. Mức giá khuyến mại giảm giá cực sốc lên đến 30%.

Ngoài ra sản phẩm sen nhiệt tự động Inax cũng được giảm giá cực sốc. Qúy khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây để lựa chọn sản phẩm tốt nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Cường Quốc vừa gửi đến quý khách hàng các sản phẩm giảm giá trong chương trình khuyến mại Inax mùa đông 2021 trong dịp cuối năm này. Tuy nhiên thời gian của chương trình khuyến mại có hạn nên khách hàng hãy nhanh chân đến Showroom Cường Quốc tại địa chỉ 351 Trường Chinh để lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax phù hợp nhất.

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

So sánh sản phẩm
Template file javascript/article_home - folder: /home/cuong176/public_html/template/default/layout/javascript/article_home.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!