Gạch ốp lát Prime – Thương hiệu chuẩn phong cách

02-01-2020, 11:10 am

Được người bạn giới thiệu về một số loại gạch ốp lát, tôi đang phân vân loại gạch ốp lát prime, dòng sản phẩm được thị trường đánh giá rất cao. Hãy cho tôi vài thông tin để tôi hiểu thêm về dòng sản phẩm này.

Cả đời người làm được 1 ngôi nhà, nó đã không còn đúng với nhiều người. Nhưng với đa số người dân việt nam, ngôi nhà vẫn là tài sản quý giá cả đời mới tích cóp được. Do đó việc chọn lựa sản phẩm để trang trí, ốp lát cũng cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Gạch ốp lát Prime là dòng gạch đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Để lựa chọn được những sản phẩm hợp với gia đình mình. Hãy xem một vài phân loại sau đây.

Phân loại gạch theo kích thước

Mẫu gạch vuông là những mẫu gạch phổ biến với đa số các dòng gạch trên thị trường, mà Prime cũng không là ngoại lệ. Tùy theo kích thước và không gian ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn các kích thước gạch khác nhau. Thông thường những ngôi nhà rộng sẽ rất dễ để chọn lựa, với những ngôi nhà hẹp, hãy sử dụng những mẫu gạch kích thước vừa và nhỏ để tạo cảm giác rộng hơn.

gạch prime 60x60 (600x600mm)

gạch prime 80x80 (800x800mm)

gạch prime 40x40 (400x400mm)

gạch prime 50x50 (500x500mm)

gạch prime 1000x1000 mm

Nếu khuôn viên nhà bạn có chiều dài và chiều rộng chênh lệch, việc sử dụng các dòng gạch có kích thước dạng chữ nhật sẽ giúp ngôi nhà có các góc nhìn cân đối hơn.

gạch Prime 15x80

gạch prime 30x60

gạch prime 600x1200

gạch prime 25x40 

Phân loại theo nhu cầu sử dụng

Trong 1 ngôi nhà có rất nhiều khu vực. Mỗi khu vực lại yêu cầu các loại gạch khác nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ và mức giá cả phù hợp.

Gạch ốp lát phòng khách prime

Với phòng khách, ta cần lựa chọn những mẫu gạch có màu sắc và chất lượng đẹp. Bởi phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi ta tiếp đãi các vị khách và người thân trong gia đình.

Gạch lát nền vân gỗ prime là mẫu gạch đang được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ mang tới không gian gần gũi với thiên nhiên, phong cách giả gỗ cũng mang tới sự sang trọng quý phái.

Ngoài ra cũng có các dòng gạch phổ thông khác như: gạch men prime, gạch ceramic prime, gạch chống trơn prime

Đi cùng với gạch lát nền prime, gạch ốp tường phòng khách prime cũng cần lựa chọn những mẫu gạch hợp với phong cách sắp xếp để tạo nên tính tổng thể.

Gạch ốp lát phòng bếp Prime

Hiện nay, các ngôi nhà đều được thiết kế dạng mở để mang tới không gian thông thoáng. Do đó phòng bếp thường thông với phòng khách, bởi thế mà gạch lát nền và gạch ốp tường phòng bếp prime nên lựa chọn đồng nhất với phòng khách để tạo thành tính tổng thể.

Gạch ốp lát phòng vệ sinh Prime

Nhà vệ sinh là nơi luôn có sự ẩm ướt hiện diện. Bởi thế khi chọn gạch cho khu vực này bạn nên sử dụng mẫu gạch chống trơn prime. Đây là dòng gạch có bề mặt sần, tăng tính ma sát cho người sử dụng.

Phân loại theo bề mặt gạch

Gạch nhám Prime

Là dòng gạch chống trơn, thường được sử dụng cho khu vực nhà vệ sinh hoặc phòng bếp. Những khu vực này có độ trơn trượt cao, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đặc điểm: gạch chống trơn hay còn được gọi là gạch nhám. Được gọi như vậy bởi bề mặt gạch được thiết kế sần sùi tăng cường ma sát.

Ưu điểm: hạn chế sự trơn trượt trên bề mặt.

Nhược điểm: nếu có các vết bẩn, mảng bám lâu ngày sẽ khó vệ sinh.

Gạch bóng Prime

Gạch bóng Prime thường được sử dụng tại khu vực phòng khách. Bởi dòng gạch này thường có màu sắc đẹp, đa dạng về màu sắc và mẫu mã.

Từ khóa người dùng cũng tìm kiếm

gạch ốp mặt tiền prime

mẫu gạch lát nền prime

gạch thẻ ốp tường prime

gạch bông prime

gạch bóng kiếng toàn phần prime

gạch trang trí prime

gạch hoàn mỹ prime

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

So sánh sản phẩm
Template file javascript/article_home - folder: /home/cuong176/public_html/template/default/layout/javascript/article_home.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!