Hệ thống sản xuất gạch granite của Viglacera Tiên Sơn

2016-10-29 11:44:21

Là một doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất gạch granite, trực thuộc Tổng công ty gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Viglacera, Công ty CP Viglacera Tiên Sơn nằm ở khu công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã có những bước phát triển mạnh mẽ khi áp dụng dây chuyền sản xuất gạch quy mô và tiên tiến nhất trên thế giới.

Gạch ốp lát Viglacera từng bước vươn lên để trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín trong ngành xây dựng Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần Viglacera Tiên Sơn

Những đầu tư ban đầu

Công ty Cổ phần Viglacera Tiên Sơn là doanh nghiệp thành viên của TCty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng, công ty được thành lập năm 2001, qua vài lần đổi tên và sát nhập khác nhau, đầu năm 2007, công ty đã chính thức đổi tên thành Công ty Granite Viglacera Tiên Sơn.

Sau khi thành lập được một năm, công ty gạch granite Tiên Sơn đã áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO : 9001 : 2000, năm 2006, công ty đã cho triển khai và đưa vào hoạt động hệ thống quản lý 5S và Kaizen, với mục đích sản xuất và kinh doanh nhiều loại sản phẩm như gạch ốp lát trang trí, kinh doanh vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu và đầu tư tài chính…

Dây chuyền sản xuất gạch ốp lát hiện đại

Quy mô dây chuyền sản xuất gạch ốp tường và gạch lát nền của Công ty CP Viglacera Tiên Sơn hiện được coi là dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất gạch, sản phẩm làm ra đạt chất lượng tốt, giá thành tuy cao hơn một chút nhưng lại thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Để có thể sản xuất gạch cỡ lớn, Công ty đã cho xây dựng riêng một nhà máy với những trang thiết bị và máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

Dây chuyền sản xuất gạch ốp lát granite mới cho ra những sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường.

 

Mỗi một công đoạn trong quy trình là một mắt xích vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ khâu sản xuất, đầu tiền là phủ men sản phẩm...

 

Sản phẩm gạch sau đó được đưa qua dây chuyền lọc nước

 

Bắt đầu cho công đoạn mài vuông và vát cạnh sản phẩm

 

Đây là công đoạn in lưới cho gạch

 

Và công đoạn đóng gói sản phẩm chính là khâu cuối cùng của chuỗi dây chuyền sản xuất gạch granite tự động

 

Sản phẩm đã được đóng gói cẩn thận

Với chuỗi dây chuyền sản xuất gạch ốp lát tự động như trên, những sản phẩm gạch granite Viglacera khổ lớn sau khi đã hoàn thiện tạo ra hoa văn nhiều lớp với những màu sắc tự nhiên, độ sâu của vân tinh xảo và không thua kém đá granite tự nhiên. Các sản phẩm gạch lát nền granite khổ lớn rất phù hợp trong những công trình lớn và sang trọng, trong khi giá thành cũng chỉ bằng 60% so với gạch ốp lát nhập khẩu.

 

Sản phẩm sau khi đã đóng gói được xếp trong khu vực kho chứa gạch

Với chất lượng được nhiều chủ đầu tư đánh gia cao và đáp ứng được nhu cầu của nhiều công trình nên lượng gạch granite được đưa ra tiêu thụ trên thị trường mỗi ngày có thể đạt từ 6.000 đến 7.000 sản phẩm, tạo nguồn cung gạch lớn cho thị trường, mang lại doanh thu cho Công ty và đồng thời cũng cải thiện đời sống của cán bộ, công nhân viên trong công ty.

 

Sản phẩm Gạch ốp lát Granite Viglacera Eco-S801, 802, 803...cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

Với dây chuyền sản xuất gạch ốp lát granite quy mô và hiện đại, Viglacera tự tin sẽ nhanh chóng đưa thương hiệu gạch granite VIGLACERA cao cấp lên một đẳng cấp mới trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Nguồn: Báo xây dựng

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

So sánh sản phẩm