Showroom Cường Quốc chúc mừng năm mới 2018

2018-01-02 10:38:39

Nhân dịp năm mới 2018 và đón Xuân Mậu Tuất, Công ty cổ phầm thương mại và dịch vụ Cường Quốc thân ái gửi tới toàn thể quý khách hàng lời thăm hỏi và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Cường Quốc chúc mừng năm mới 2018

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Cường Quốc xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và song hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Showroom Cường Quốc có được vị thế như ngày hôm nay là do sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác và sự trưởng thành, nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhân viên.

Với mục tiêu trở thành trung tâm phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp số 1 Việt Nam cùng với tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trung tâm”, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài việc đem lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất, Showroom Cường Quốc còn luôn chỉnh đốn tác phong phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để vươn tới tiêu chí “Nơi gửi trọn niềm tin”. Sự hài lòng của quý khách hàng, đối tác chính là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi

Hòa trong không khí rộn ràng năm 2018, Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Cường Quốc xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới 2018. Kính chúc Quý khách một năm mới Tài lộc – May mắn – An khang – Thịnh vượng. Đồng thời, cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cùng chúc cho sự gắn bó giữa Quý khách với Cường Quốc ngày càng bền vững và phát triển!

Hy vọng năm 2018 này, Cường Quốc tiếp tục được Quý khách hàng chọn Cường Quốc làm người bạn đồng hành thân thiết.!

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

So sánh sản phẩm